QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Bài đăng về Tập đoàn Vingroup quyên góp cho Trung tâm EVC

Thứ năm - 06/08/2020 13:33
Góc nhân ái: chị Vũ Tuyết Hằng công tác tại Tập đoàn VINGROUP quyên góp hỗ trợ Trung tâm tiếng Anh Thiện nguyện EVC
Bài đăng về Tập đoàn Vingroup quyên góp cho Trung tâm EVC

Ngày 4/8/2020, chị Vũ Tuyết Hằng công tác tại Tập đoàn VINGROUP đã quyên góp cho Trung tâm tiếng Anh Thiện nguyện EVC của Trường Đại học Quang Trung với số tiền 30 triệu đồng.

Trung tâm tiếng Anh Thiện nguyện EVC tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định bắt đầu hoạt động từ ngày 04/09/2019 với mục đích đáp ứng trách nhiệm xã hội, cụ thể là đưa tiếng Anh đến gần hơn với học sinh, sinh viên và dân cư địa phương. Tính tới nay, Trung tâm đã tổ chức hơn 04 lớp tiếng Anh cho thiếu nhi lớp 1 – 2, các lớp tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, người đi làm và người lớn tuổi thuộc diện nghèo hoặc khó khăn. Tuy nhiên, Trung tâm tiếng Anh Thiện nguyện được lập ra bởi tâm nguyện của các nhà sáng lập trong đó có nguyên tắc phi lợi nhuận nên rất cần các nhà hảo tâm và quỹ hỗ trợ để tiếp tục hoạt động.

Chiều ngày 04/08/2020, Ban Giám hiệu trường Đại học Quang Trung – Ban Giám đốc Trung tâm tiếng Anh Thiện nguyện đã có buổi làm việc với chị Vũ Tuyết Hằng công tác tại Tập đoàn VINGROUP về việc quyên góp hỗ trợ nhằm chấp cánh ước mơ học tiếng Anh của đông đảo học sinh, sinh viên và người dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên nghèo, dân tộc thiểu số và người có thu nhập thấp.

Bày tỏ sự biết ơn, phía Trung tâm tiếng Anh Thiện nguyện EVC cho biết, Trung tâm sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác xóa mù tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người dân địa phương.

Trung tâm EVC cũng rất lấy làm hãnh diện và cảm kích nếu nhận được thêm sự hỗ trợ của các mạnh thường quân vào số tài khoản của Trung tâm tiếng Anh Thiện nguyện EVC: 402065002600002. Đó không chỉ là ủng hộ về mặt vật chất mà còn là sự khích lệ toàn diện đối với Trung tâm EVC nói riêng, và Trường Đại học Quang Trung nói chung. Mọi sự đóng góp đều sẽ được Trung tâm EVC chân thành ghi nhận và vinh danh.
Thúy Linh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây