QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Hội thảo khoa học Quốc tế "Thực trạng và giải pháp phát triển hệ thống Logistics quốc gia và vùng kinh tế trọng điểm miền trung"

Thứ ba - 29/10/2019 20:57
Sáng ngày 26/10/2019, đại biểu giảng viên của Trường Đại học Quang Trung (PGS. TS. Lương Thị Vân, ThS. Trần Thị Tùng Quyên - Khoa Kinh tế - Du lịch và ThS, Nguyễn Văn Công - Khoa Công nghệ Kỹ thuật) đã tham dự Hội thảo Khoa học Quốc tế “Thực trạng và giải pháp phát triển hệ thống logistics quốc gia và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung” do Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I, Hệ thống Tri thức về vận tải và logictics thuộc Trường Đại học Brement (Đức) và một số trường đại học tổ chức tại Trường Đại học Quy Nhơn.
Hội thảo khoa học Quốc tế "Thực trạng và giải pháp phát triển hệ thống Logistics quốc gia và vùng kinh tế trọng điểm miền trung"
Hội thảo nhằm mục đích tập họp đội ngũ các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lí, các doanh nghiệp trong lĩnh vực logictics ở Việt Nam và trên thế giới đóng góp những giải pháp phát triển hệ thống logictics, thúc đấy tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Hội thảo còn là nơi để các nhà khoa học trong và ngoài nước trao đổi học thuật và những kết quả nghiên cứu mới, thảo luận và xây dựng các mối quan hệ hợp tác nghiên cứu nhằm tăng cường nội dung Khoa học Logictics Việt Nam, tạo tiếng vang trên diễn đàn khoa học quốc tế. Đồng thời, Hội thảo còn nhằm thúc đẩy niềm đam mê khoa học logictics cho giảng viên, sinh viên, các nhà nghiên cứu trẻ trong lĩnh vực logictics đầy tiềm năng ở Việt Nam và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nhằm đáp ứng nguồn nhân lực logictics và nghiên cứu khoa học logictics trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên thế giới.

Tham dự Hội thảo có  ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, Giáo sư Daniel Thiel - Đại học Paris 13, Cộng hòa Pháp, BGH Trường Đại học Quy Nhơn, và hơn 50 đại biểu, gồm các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lí trong lĩnh vực logistics ở Việt Nam, giảng viên và sinh viên các khoa: Kinh tế - Kế toán, Tài chính Ngân hàng - Quản trị Kinh doanh…

Bài báo khoa học “The role of logictics infrastructure to attract foreign direct investment in Vietnam” của ThS. Trần Thị Tùng Quyên (QTU) là đồng tác giả được đăng trong Kỷ yếu Hội thảo.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thảo và các GV của trường tham dự Hội thảo: 
Giáo sư Daniel Thiel - Đại học Paris 13, Cộng hòa Pháp
Giáo sư Daniel Thiel - Đại học Paris 13, Cộng hòa Pháp
Giảng viên của QTU với các chuyên gia hàng đầu về ngành Logictics
Giảng viên của QTU với các chuyên gia hàng đầu về ngành Logictics
Ảnh lưu niệm của Hội thảo
Nhãn
 

ThS. Trần Thị Tùng Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây