QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

 • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
 • (0256) 2210 687
 • phongdtts@qtu.edu.vn

Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức lễ tổng kết nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Thứ ba - 31/12/2019 16:25
Mùa xuân tràn về khắp phố phường với chút nắng ấm áp, chút gió giao mùa se se lạnh. Hòa trong tiết trời cuối năm mát mẻ ấy, Trường Đại học Quang Trung tổ chức tổng kết nhiệm vụ 6 tháng cuối năm vào sáng ngày 31 tháng 12 năm 2019 trong bầu không khí vui tươi, nhiều cảm xúc của toàn thể CB-GV-NV Nhà trường.
Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức lễ tổng kết nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Như lời Bác Hồ dạy “Mùa Xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Trường ĐH Quang Trung đã tổ chức “Ngày hội trồng cây QTU” trước khi bước vào buổi lễ chính thức. Đây hoạt động nhấn mạnh đến mục tiêu cao cả và hướng phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục  “Vì lợi ích 10 năm trồng cây - Vì lợi ích trăm năm trồng người” của Nhà trường trong thời gian sắp đến.
 
img 9100
 
Tiếp nối lễ trồng cây là phần tổng kết 6 tháng cuối năm. Chương trình vinh dự chào đón ông Trần Dũng Chinh, đại diện Hội đồng Quản trị cùng BGH và toàn thể CB, GV, NV Trường Đại học Quang Trung.
 
img 9290
 
Mở đầu buổi lễ Ths. Hoàng Vỹ Triều, Trưởng Phòng TCCB – HC & TB báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020. Qua đó, nêu lên những thuận lợi, khó khăn và kết quả đáng trân trọng về các công tác như: Tổ chức nhân sự - hành chính; Đào tạo & tuyển sinh; Kế hoạch - Tài chính cũng như Quản trị - cơ sở vật chất - Trang thiết bị và công tác Khảo thí - Đảm bảo chất lượng. Mặc dù mới thực hiện tái cấu trúc trong 6 tháng nhưng Trường đã có nhiều chuyển biến tích cực về số lượng và chất lượng của đội ngũ CB, GV, NV. Đặc biệt, Nhà trường đã mời được nhiều GS, PGS, TS đầu ngành và mở ra nhiều Ngành mới đáp ứng với nhu cầu của xã hội. Các chính sách đãi ngộ người lao động về vật chất cũng như tinh thần được chú trọng. Hơn nữa, việc đầu tư mạnh về trang thiết bị, mua sắm cơ sở vật chất ở cả hai cơ sở đào tạo không những đáp ứng nhu cầu đào tạo mà còn mở ra hiều cảnh quang mới tạo một môi trường giáo dục văn minh, xanh, sạch, đẹp.
 
img 9300
 
Tiếp theo, PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân đến các nhà đầu tư đã luôn quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời, Thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đóng góp của đội ngũ CB - GV - NV QTU đã chung tay với BGH từ đối nội đến đối ngoại, đã cùng xây dựng QTU ngày một đổi mới và phát triển. Nhân dịp năm mới, Thầy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến đại gia đình QTU.  Hi vọng Trường tiếp tục đoàn kết, năng động và sáng tạo hơn nữa để chuẩn bị các kế hoạch hợp tác với các Trường Đại học Quốc tế trong thời gian tới.
 
img 9305
 
Ngay sau đó là phần vinh danh những tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong trong 6 tháng cuối năm 2019.
 
img 9319

img 9331

img 9334
 
img 9341
 
Xúc động trước những nỗ lực và thay đổi của nhà trường, Ths. Hoàng Thanh Lâm – Chủ tịch Công đoàn QTU gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng quản trị, Hội đồng Trường và BGH đã quan tâm, động viên kịp thời đến các công đoàn viên. Qua đó, Thầy đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng vừa qua. Đây là niềm khích lệ đáng tự hào không những của cá nhân Thầy mà còn là của tập thể QTU khi mang trên người màu cờ sắc áo của Ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc. Thầy tin rằng bắt đầu từ hôm nay chúng ta có thể tự tin trước xã hội và nói về sự chuyển biến tích cực ở QTU. Thay mặt công đoàn Trường, Thầy gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các công đoàn viên và quyết tâm cùng chung tay xây dựng QTU năm mới đổi mới, thắng lợi mới. 
 
img 9343
 
Cũng trong dịp này, Công đoàn và Nhà Trường gửi những phần quà tết ý nghĩa đến toàn thể CB, GV, NV QTU. Món quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất, biểu trưng tinh thần mà còn là động lực để CB, GV, NV QTU tiếp tục phát triển, khẳng định sự quan tâm kịp thời của Nhà trường, Công đoàn cùng những kỳ vọng mùa xuân ấm áp đến với mọi người ở QTU.
 
img 9350
img 9355 1


Buổi lễ khép lại trong với phần liên hoan tất niên và văn nghệ mừng xuân mới trong không khí vui tươi, rộn ràng của các thế hệ thầy trò trường QTU. Những bài hát về mùa xuân cất lên đầy cảm xúc như muốn nhắn nhủ: Mặc dù CB, NV, GV ở QTU khác nhau về độ tuổi, về chuyên môn về phong tục tập quán vùng miền nhưng “…Từ đây người biết quê người - Từ đây người biết thương người - Từ đây người biết yêu người..” và từ đây chúng ta xây dựng QTU phát triển như xã hội mong đợi.  

Mộng Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Lương Thị Mộng Duyên
  Happy new year!
  Nhân dịp năm mới kính chúc Hội đồng sư phạm QTU luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người!
    Lương Thị Mộng Duyên   01/01/2020 05:28
 • Nguyễn Đình Phư
  Mùa Xuân đã về! Mùa Xuân mang tới những đổi thay và niềm vui cho mọi nhà, cho mọi người kể cả chúng ta - Tập thể các Thầy Cô và Anh Chị Em CNV của Trường Đại học Quang Trung. Mọi người ơi, hãy đoàn kết, tự tin và năng động lên nhé!
    Nguyễn Đình Phư   31/12/2019 17:34

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây