QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Tập huấn quản trị Website

Thứ năm - 02/01/2020 10:38
Ngày 30/12/2019, Khoa Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức buổi tập huấn về quản trị website cho các đơn vị trong Trường. Tham gia buổi tập huấn có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện và các cán bộ, giảng viên, nhân viên phụ trách website các đơn vị.
Tập huấn quản trị Website
Tại buổi tập huấn, Th.S Hoàng Thanh Lâm - Phó Trưởng Khoa Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin (phụ trách cán bộ kỹ thuật) đã giới thiệu tổng quát về các vấn đề liên quan đến website như: Cấu trúc của trang; cách thức đăng và duyệt tin bài trên trang chủ, trên trang của khoa, phòng, ban, trung tâm, viện; cách thức lưu ảnh và đăng ảnh lên kho lưu trữ ảnh; cách quản trị website như: cập nhật thông tin về đơn vị, quản trị nội dung, quản lý các bài viết và chuyên mục bài viết, quản lý các liên kết web và chuyên mục liên kết web; quản lý các liên kết hình ảnh; thư viện hình ảnh, video …
f838877557d8ae86f7c9

Tiếp đó, Th.S Hoàng Thanh Lâm đã hướng dẫn, trao đổi cách chỉnh sửa hình ảnh để đăng tin bài, một số kĩ thuật đăng thông báo, tin, bài, hình ảnh, video … lên website đơn vị, quản lý việc kiểm duyệt tin, bài … sao cho nhanh chóng, chính xác, đạt tính thẩm mỹ cao. Các thành viên tham gia đã tích cực thực hành và hoàn thành các bài tập liên quan cũng như trao đổi các thắc mắc về công tác quản trị website. Đây thực sự là nội dung tập huấn bổ ích cho Nhà trường trong công tác quản lý website cũng như quảng bá hình ảnh các đơn vị và Nhà trường lên các trang thông tin điện tử.
7512c26612cbeb95b2da

Trong thời gian tới, các đơn vị trong trường sẽ chủ động cập nhật, chia sẻ thông tin và hình ảnh của đơn vị nói riêng và trường Đại học Quang Trung nói chung đến với cộng đồng xã hội.
 

Hà Thị Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây