QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

QTU tích cực chuẩn bị chuỗi sự kiện Lễ khai giảng năm học mới - Lễ công bố trung tâm khảo thí IELTS với Hội đồng Anh - Lễ ra mắt trung tâm Tiếng Anh thiện nguyện - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 13/11/2019 08:39
Chỉ còn 3 ngày nữa, Lễ Khai giảng – Lễ công bố Trung Tâm khảo thí IELTS với Hội đồng Anh, Lễ ra mắt Trung tâm Tiếng Anh Thiện nguyện và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Quang Trung. Đây là chuỗi sự kiện ghi dấu sự chuyển đổi đặc biệt quan trọng đối với Nhà trường, để Thầy và Trò Trường Đại học Quang Trung bước vào giai đoạn dạy và học trong thời kỳ đổi mới. Hiện các công tác chuẩn bị cho buổi lễ đang được gấp rút triển khai.
QTU tích cực chuẩn bị chuỗi sự kiện Lễ khai giảng năm học mới - Lễ công bố trung tâm khảo thí IELTS với Hội đồng Anh - Lễ ra mắt trung tâm Tiếng Anh thiện nguyện - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
QTU tích cực chuẩn bị chuỗi sự kiện Lễ khai giảng năm học mới - Lễ công bố trung tâm khảo thí IELTS với Hội đồng Anh - Lễ ra mắt trung tâm Tiếng Anh thiện nguyện - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Mặc dù cơn bão số 5 Mato và bão số 6 Nakri vừa qua đã ghé thăm QTU và để lại “những dấu ấn không nhỏ”,  nhưng Nhà trường đã nhanh chóng khắc phục sự cố và tiếp tục triển khai cho chuỗi sự kiện đặc biệt của tháng 11 này. 

Cụ thể:
 - Hội trường A.103 là phòng thi IELTS đã được trang bị mới với ánh sáng, âm thanh, màu sơn, bàn ghế, rèm cửa ... theo đúng chuẩn quốc tế mà Hội đồng Anh yêu cầu.

- Trung tâm Tiếng Anh Thiện nguyện phối hợp với HACIC Bình Định đã bắt đầu khai giảng với những bài học đầu tiên và thu hút đông đảo trẻ em, người lớn đến tham gia học tập, giao tiếp cùng các giảng viên tiếng Anh bản ngữ.
chuan bi khai giang 2


- Công viên Ước Vọng ở sảnh nhà A đang được Khoa Công nghệ Kỹ thuật cộng tác với các Kỹ sư Xây dựng gấp rút tiến hành từ khâu kỹ thuật, thiết kế, thi công… đã đi vào đúng tiến độ sẵn sàng cho quang cảnh buổi lễ thêm long trọng và hoành tráng.

- Các công tác tổ chức từ thiết kế chương trình, soạn kịch bản, thiết kế các backdrop, giấy mời, lên danh sách và gửi danh thiếp.. cũng được  phòng TC - HC & TB và các Khoa, Phòng kịp thời chuyển đến tận tay khách mời.

- Ban tổ chức chuỗi sự kiện 16/11 được Hiệu trưởng bổ nhiệm luôn đôn đốc, động viên và kiểm tra tiến độ chuẩn bị cho ngày lễ 16/11 bao gồm: Kiểm tra hệ thống âm thanh, ánh sáng; các khâu chuẩn bị đưa đón khách; hỗ trợ thông tin cho khách ở xa về các điều kiện ăn, ở đi lại cũng luôn được các phòng chức năng sẵn sàng túc trực.

- Ban Truyền Thông cũng đã phối hợp với CLB Truyền thông chuẩn bị dữ kiện, số liệu, hình ảnh, bài viết để kịp thời đưa tin trước, trong và sau buổi lễ.

- Các MC Anh – Việt cũng đã hoàn thành kịch bản và chuẩn bị tự tin bước lên sân khấu.

Cho tới thời điểm hiện tại Công tác chuẩn bị chuỗi sự kiện cơ bản đã sắp hoàn tất. Dự kiến sẽ có trên 100 Khách mời là Lãnh đạo Uỷ ban Văn hóa, Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc Hội, Lãnh đạo Tỉnh Ủy và UBND  tỉnh Bình Định, Đại diện của Hội đồng Anh, Hội Đồng Trường, Đại diện các  Sở, Ban, Ngành của Tỉnh; các Trường Đại học và Cao đẳng trong và ngoài tỉnh; một số  Trường THPT tỉnh Bình Định và một số phóng viên, biên tập viên các báo đài của Tỉnh và Trung ương đến tham dự và đưa tin; cùng với toàn thể CB-GV-NV nhà trường và các em sinh viên, học viên EVC.

Hy vọng là sau mưa bão, trời lại sáng.  

Hy vọng là buổi lễ diễn ra suông sẻ, thú vị và tạo ấn tượng tốt cho tất cả mọi người tham dự về ngôi Trường Đại học Quang Trung đang đổi mới từng ngày theo phương châm “Chuyên nghiệp - Hội nhập - Thành công”.
chuan bi khai giang 1
 

Mộng Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • PhuND
    Chúc mừng QTU có chuỗi các sự kiện quan trọng để bứt phá tiến lên
      PhuND   13/11/2019 14:19

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây