QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Không khí tưng bừng vào Hội ở Trường Đại học Quang Trung

Chủ nhật - 12/07/2020 01:47
Trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày Hội QTU's Open days, ngày 11/7, Trường Đại học Quang Trung tiếp tục đón 16 Trường THPT trong và ngoài tỉnh về tham dự. Đây là ngày thứ hai các em học sinh THPT được trải nghiệm một môi trường học đại học hiện đại và chuyên nghiệp; mở ra những định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình.
Không khí tưng bừng vào Hội ở Trường Đại học Quang Trung
 
ZXAd

Phát biểu trong chương trình hướng nghiệp cho thanh niên THPT trong thời kỳ cách mạng 4.0, PGS.TS Nguyễn Đình Phư - Hiệu Trưởng Nhà Trường chia sẻ: 
 
hij
 PGS.TS Nguyễn Đình Phư, Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung

Ngày Hội mở trường là một truyền thống tốt đẹp của các Trường Đại học lớn trên Thế giới. Trường Đại học Quang Trung cũng có truyền thống Ngày Hội mở trường vào ngày 15, 16 và 17/03 hàng năm. Tuy nhiên vì Dịch Covid -19 kéo dài nên năm nay Trường mở Hội vào các ngày 10. 11 và 12/07/2020. Ngày Hội mở trường là dịp để thực hiện hai mục đích to lớn
- Tự thân Trường khẳng định với Xã hội về trách nhiệm của mình trong việc xây dựng và phát triển Trường để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng. Trường ĐHQT đã tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ chuyên gia nhiều gấp 100 lần trước đây. Mở thêm nhiều ngành mới , như Công nghệ Sinh học, Điều dưỡng, Quản trị Du lịch & Lữ hành,…
- Dịp để các em học sinh, các bậc phụ huynh tìm hiểu , tiếp cận với Trường nhằm mục đích chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực, tài chính,… và điều kiện học tập để khởi nghiệp. 
 
sa
Các Trường THPT đến từ Phú Yên 
 Không gò bó trong khuôn khổ ngồi nghe tư vấn về: Chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất, cơ hội thực tập, ... của buổi tư vấn tuyển sinh; năm nay, các Trường THPT về thăm Trường Đại học Quang Trung với tư cách “Dự Hội”. 
 
hi
Giao lưu cùng Khoa Kinh tế - Du lịch

 Tại đây, các Đoàn tham quan được tận mắt chứng kiến về môi trường học tập hiện đại; được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với Hội đồng Trường và Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên ở Đại học Quang Trung; được thỏa sức vui chơi, sáng tạo với các chương trình games show của Đoàn Trường và các Khoa tổ chức; được cập nhật kiến thức khoa học, hiện đại qua các seminar tiếng Việt, tiếng Anh; được săn học bổng với nhiều cơ hội du học, … và được tỏa sáng với những góc ảnh nghệ thuật. 
 
sd
Học sinh lắng nghe seminar  tiếng Anh

 
Những mô hình thực hành của Khoa Kỹ Thuật co6nng Nghệ
Những mô hình thực hành của Khoa Kỹ Thuật cônng Nghệ

DWRDQWA
Vui chơi có thưởng cùng Đoàn Thanh niên
 
DQWR
dfaF
Giao lưu TS. Mộc Quế - Kỷ lục gia thế giới về 1001 ý tưởng sáng tạo
 
GUK
 
KUHILHJ
Một góc ảnh tự sướng của quan khách

Những từ “được” mà BTC tổng hợp là những ghi nhận chân thành của quý phụ huynh học sinh,  thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các Trường THPT Phú Yên, Gia Lai, Bình Định. 
 
DAF

Cô, Nguyễn Thị Thơm, P. Hiệu Trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Linh, Tây Hòa Phú Yên vui vẻ: chúng tôi rất ấn tượng về sự hòa đồng, giản dị và dễ thương của BGH và Hội đồng sư phạm Trường Đại học Quang Trung.
 
dAWDF
Góc Thư viện ở Trường Đại học Quang Trung

 
Thầy Đinh Văn Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo Bình Định không ngần ngại: Chúng tôi rất vui và phấn khởi vì sự thay đổi và phát triển của Trường. Tôi hi vọng không những năm nay mà nhiều năm nữa, học sinh và giáo viên của hai trường cùng gắn bó để tạo động lực cho nhau, cùng nhau phát triển.
 
sad

 Bạn Nguyễn Xuân Thành ở THPT Nguyễn Trãi, Gia Lai tiếc nuối: Ngày Hội ở QTU thật là vui, chỉ tiếc là thời gian vui chơi ngắn quá… Em hi vọng sẽ quay lại trường vào một ngày gần nhất.
 

Ngày Hội thứ hai khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp tình thầy trò của giữa các Trường THPT thân hữu và trường Đại học Quang Trung. 
 

Ngày mai, Nhà trường tiếp tục đón 20 Trường THPT và 800 khách mời đến từ Bình Đinh, Phú Yên, Gia Lai.
 
FUKG
Hội Phụ huynh học sinh ở Trường THPT

Kỳ vọng, ngày Hội mở trường năm nay không chỉ thật sự ấm áp, ấn tượng mà còn luôn mang về không khí vui tươi như Hội ở Ngôi Trường mang tên vị Anh hùng dân tộc, Hoàng đế Quang Trung – Nguyễn Huệ. 
     
dadf

Mộng Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây