QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Lời chào mừng từ Hiệu trưởng mới của Trường Đại học Quang Trung

Thứ năm - 05/09/2019 17:50
Ban biên tập website xin trích nguyên văn lời chào mừng từ Hiệu trưởng mới của Trường Đại học Quang Trung
Lời chào mừng từ Hiệu trưởng mới của Trường Đại học Quang Trung
Lời chào mừng từ Hiệu trưởng mới của Trường Đại học Quang Trung
-Các Thầy Cô giáo thân mến !
-Các Anh Chị Em nhân viên thân mến !
-Các Em Sinh viên, Học viên thân mến !

Ngày 01/07/2019 đánh dấu một bước ngoặt mới, không những đối với ngành Giáo dục nước ta qua sự kiện thực thi Luật Giáo dục Đại học mới được Quốc hội phê chuẩn từ 19/11/2018, mà còn là một bước ngoặt mới đối với chúng tôi, một nhà giáo lâu năm được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng mới của Trường Đại học Quang Trung. Đây thật sự là một nhiệm vụ không dễ dàng, khi chúng ta biết rằng, trong thời đại hiện nay, mọi thanh niên Việt Nam và phụ huynh của họ đều khát khao vươn đến những thành đạt rực rỡ thông qua việc học tập, đặc biệt là bậc Đại học. Những người trẻ tuổi hoàn toàn có thể trở thành những kỹ sư rất chuyên nghiệp, có thể trở thành những công nhân kỹ thuật mọi ngành nghề với tay nghề cao và ngoại ngữ trôi chảy, họ hoàn toàn có thể có cơ hội việc làm ở nước ngoài, và hội nhập với những nơi mà họ muốn đến. Họ là những công dân Việt Nam, với tầm tri thức toàn cầu!

Và từ 01/07/2019, Trường Đại học Quang Trung sẽ đi theo con đường đó, đáp ứng nhu cầu đó, ước mơ đó của tuyệt đại bộ phận Học sinh Sinh viên! Chúng ta có đội ngũ Giáo viên tiếng Anh bản ngữ, rồi sẽ có thêm các chuyên gia tiếng Nhật, tiếng Đức... bản ngữ. Chúng ta có đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ... được đào tạo ở nước ngoài, đã từng giảng dạy ở nhiều Viện, Trường trong và ngoài nước, họ đã hướng dẫn nhiều thế hệ học trò trở thành Tiến sĩ, Thạc sĩ giỏi... Chúng ta còn có đội ngũ đông đảo Giảng viên trẻ, trình độ cao, giảng dạy giỏi, nghiên cứu khoa học tốt, nhiệt tình và thân thiện với Sinh viên và Học viên. Chúng ta có cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, đáp ứng nhu cầu học và thực tập cho các ngành Công nghệ Kỹ thuật, ngành Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin, ngành Sinh học Ứng dụng, ngành Y tế Công  cộng & Điều dưỡng, ngành Kinh tế & Du lịch, ngành  Ngoại ngữ... Trường ĐHQT còn có các Viện: Viện Công Nghệ Việt – Nhật, Viện Kỹ thuật Việt - Âu, Viện Dưỡng sinh Sức khỏe, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các hợp chất Tự nhiên,.. các Trung tâm khác, như: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế, Trung tâm Sản xuất Chế biến & Chuyển giao, Trung tâm xử lý môi trường bằng phương pháp vi sinh, Trung tâm bồi dưỡng đào tạo ngắn hạn, Trung tâm tiếng Anh Thiện nguyện, … với nhiều phương thức và cấp độ đào tạo như Kỹ thuật viên, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học... Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng, trường Đại học Quang Trung trong giai đoạn mới, sẽ vươn lên theo kịp chuẩn chất lượng Đại học của các nước trong khu vực, số lượng sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm ở nước ngoài ngày càng tăng, số lượng công trình nghiên cứu khoa học có chất lượng cao công bố thế giới nhiều hơn... và như thế, nghĩa là chúng ta đã đáp ứng mong mỏi của người sáng lập, mong mỏi của các nhà đầu tư, mong mỏi của các vị phụ huynh và trên tất cả, là mong mỏi của những ai quan tâm đến sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này, cho phép tôi cám ơn Hội đồng Quản trị Trường Đại học Quang Trung đã tin tưởng bổ nhiệm chúng tôi giữ trọng trách này, cám ơn toàn thể Giảng viên, Anh Chị Em cán bộ công nhân viên nhà trường đã ấm áp đón nhận tôi cùng các lãnh đạo khác như những đồng nghiệp thân thiết, đã hợp tác và tích cực làm việc ngay từ những ngày đầu. Chúng ta sẽ hết lòng vì một Trường Đại học Quang Trung:

Chuyên nghiệp – Hội nhập – Thành công !

Xin gửi lời chúc sức khỏe! Trân trọng.
T/M Ban Giám
HIỆU TRƯỞNG
 
 PGS.TS Nguyễn Đình Phư
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây