QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sinh viên niên khóa 2016-2020 - Khoa Kinh tế và Du lịch 

Thứ ba - 30/06/2020 08:52
Ngày 27/06/2020, Khoa Kinh tế và Du lịch tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 11. Đánh dấu một bước trưởng thành trong việc học và nghiên cứu đối với các bạn sinh viên và đây cũng là sự ghi nhận của Nhà trường về những nỗ lực của sinh viên qua 4 năm học.
Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sinh viên niên khóa 2016-2020 - Khoa Kinh tế và Du lịch 
Về tham dự Lễ khai mạc, có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Khoa Kinh tế và Du lịch, đại diện Phòng Nghiên cứu khoa học và Đối ngoại, các giảng viên Khoa Kinh tế và Du lịch, các sinh viên thực hiện khóa luận và sinh viên các Lớp tham dự. 
 
sss
TS. Văn Thiên Hào đọc quyết định thành lập Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp 
 
Tại buổi Lễ, PGS.TS Lương Thị Vân chúc mừng các sinh viên đủ điều kiện bảo vệ Khóa luận lần này, các em sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, viết Khóa luận, và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Việc bảo vệ Khóa luận đối với sinh viên là không những là một cơ sở đánh giá năng lực mà còn là một vinh dự và cũng đầy thách thức. Cô nhấn mạnh đây cũng là một bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, gia đình và Nhà trường. Cuối cùng PGS.TS. Lương Thị Vân chúc các bạn tự tin và hoàn thành tốt nhất bài báo cáo, và sau này hãy luôn là “cầu nối” với Trường, cùng với Trường đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển bền vững. 
 
csdfsz
PGS.TS Lương Thị Vân – Trưởng khoa Kinh tế và Du lịch phát biểu tại Lễ khai mạc
 
saxa
Sinh viên Nguyễn Nam Sơn thay mặt các bạn sinh viên phát biểu cảm ơn
 
     Nhìn chung, các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt bài báo cáo của mình trước Hội đồng. Hội đồng chấm khóa luận đã có những chia sẻ và kết luận đối vời từng đề tài để hướng nghiên cứu ngày càng tốt hơn trong thời gian tới. Kết luận chung của Hội đồng là các đề tài đều đạt những yêu cầu về nội dung và chất lượng đối với một bài Khóa luận tốt nghiệp bậc đại học. 
 
aff
Hội đồng chấm khóa luận ngành Kế toán 
 
dafasf
Hội đồng chấm khóa luận ngành Quản trị kinh doanh
     
dfafa
Sinh viên trình bày báo cáo Khóa luận
 
Kết thúc ngày làm việc rất nghiêm túc, Hội đồng chấm khóa luận đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả là 100% các đề tài đều được thông qua. Xin chúc mừng các bạn, đó là một sự ghi nhận đầy ý nghĩa với những nỗ lực, quyết tâm mà các bạn đã bỏ ra trong thời gian qua. Đây có thể nói là một bước chuyển tiếp quan trọng trong quá trình học tập và nghiên cứu cuối khóa của các bạn. Chúc các bạn luôn giữ vững sự say mê đối với việc học, và cùng với Nhà trường tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ sinh viên tiếp theo. 
Một lần nữa chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong công việc sắp tới, Nhà trường sẽ luôn là địa chỉ chào đón, và là “nơi trở về” của các bạn mọi lúc các bạn nhé! 
 
sASD
 Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm
 
CASFA
Sinh viên Kế toán chụp hình kỷ niệm với Hội đồng 

Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây