QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Lễ bảo vệ khóa luận của sinh viên ngành Kế toán - Khoa Kinh tế và Du lịch

Thứ tư - 25/12/2019 14:01
Ngày 21/12/2019, tại Phòng A203, Khu Giảng đường Hoa viên của trường, Khoa Kinh tế và Du lịch đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kế toán. 
tu vung tieng anh chu de 20 11 1
 
Đến tham dự có BCN Khoa, các thầy cô và sinh viên lớp T17 KT của Khoa Kinh tế - Du lịch. PGS.TS. Lương Thị Vân, Trưởng Khoa đã thay mặt Nhà trường công bố Quyết định thành lập các Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp cho lớp Kế toán T17 KT, yêu cầu các Hội đồng chú ý đến các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục - Đào tạo về việc đánh giá khóa luận nhằm ghi nhận, động viên sự cố gắng và nỗ lực trong quá trình thực hiện khóa luận của sinh viên, nhưng đồng thời phải đảm bảo tính nghiêm túc, khách quan, công bằng cho sinh viên. Thay mặt BCN Khoa, PGS. TS. Lương Thị Vân gửi lời cảm ơn đến các thầy cô tham gia các Hội đồng, các thầy cô hướng dẫn làm khóa luận, chúc sức khỏe và sự tự tin đến các sinh viên bảo vệ khóa luận và gửi lời chúc thành công của buổi Lễ.
h1 1
PGS.TS Lương Thị Vân - Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch phát biểu tại Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong quá trình học tập, thực tập và nghiên cứu cuối khóa của sinh viên gắn với các vấn đề thực tiễn của ngành Kế toán nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận các doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm, sau khi ra trường có thể ứng dụng kiến thức và kết quả nghiên cứu vào yêu cầu của công việc. Năm nay Khoa hướng cho sinh viên nghiên cứu những phần hành kế toán trong doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại và doanh nghiệp xây lắp như Kế toán Nguyên vật liệu; Kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ hàng hóa; Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm,…. 

Trong báo cáo nội dung và kết quả thực hiện khóa luận, các sinh viên tỏ ra nắm khá chắc vấn đề nghiên cứu, tự tin trình bày và trả lời khá suôn sẻ các câu hỏi của thành viên Hội đồng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình thức, đáp ứng tốt yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp Đại học, Hội đồng đã họp và thống nhất đánh giá, phân loại kết quả khóa luận, đồng thời đánh giá các khóa luận tốt nghiệp đều đạt điểm khá, giỏi. 

Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đã kết thúc thành công trong không khí nghiêm trang, và phấn khởi. Sinh viên Phan Hạ Thủy, lớp trưởng lớp T17 KT đã đại diện cho các bạn báo cáo khóa luận và toàn lớp đã có lời phát biểu cảm ơn đến thầy cô giáo giảng dạy, thầy cô hướng dẫn, Khoa, Trường và mong muốn ngay sau khi tốt nghiệp ra trường, lớp sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong công tác chuyên môn cũng như trong cuộc sống. 

Đáp lại là lời chúc mừng đầy tin yêu và hứa hẹn tâm huyết của các thầy cô Khoa Kinh tế - Du lịch nói riêng cũng như của Trường Đại học Quang Trung nói chung là luôn đồng hành, tin yêu và dõi theo quá trình trưởng thành, phát triển của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.
bao ve khoa luan 3
Thầy cô giáo Khoa KT - DL và QTU sẽ luôn tin yêu đồng hành cùng các bạn SV !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây