QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Khai giảng lớp Cao học Luật Kinh tế CH-2.K2019-BĐinh (2019 – 2021)

Chủ nhật - 17/11/2019 15:08
Sáng ngày 16/11/2019, Trường Đại học Luật (Đại học Huế) phối hợp với Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ Luật Kinh tế cho các Tân học viên Cao học trúng tuyển năm 2019 tại Bình Định.
Những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ
Những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng; được sự đồng ý của Đại học Huế (Công văn số 1113/ĐHH-ĐT ngày 18/08/2019), sự đồng thuận ủng hộ của UBND tỉnh Bình Định (Công văn số 573/UBND-VX ngày 31/01/2019), Trường Đại học Luật thuộc Đại học Huế phối hợp cùng với Trường Đại học Quang Trung tổ chức ôn tập và thi tuyển cho các học viên Lớp Cao học Luật Kinh tế tại Bình Định.

Lớp Cao học Luật Kinh tế CH-2. K2019- Bình Định (2019 - 2021) là lớp Cao học Luật Kinh tế đầu tiên được tổ chức tại Bình Định. Vì thế, Trường Đại học Luật rất quan tâm, từ việc xây dựng kế hoạch cho đến lên lịch trình học tập từ đầu khóa, theo các chuyên đề, nội dung, chương trình của mỗi học kỳ, từng năm học cụ thể. PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật (Đại học Huế) chia sẻ: ”Việc tổ chức mở lớp là sự nổ lực lớn, thể hiện sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả của hai Trường. Việc đảm bảo chất lượng, học thật, thi thật, đánh giá đúng năng lực người học là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất”.

Lớp Cao học Luật Kinh tế được tổ chức học vào mỗi cuối tuần. Đây là điều kiện thuận lợi cho khóa học và các học viên sẽ chủ động hơn về mặt bố trí thời gian, có kế hoạch cụ thể cho bản thân trong việc, tự sắp xếp thời gian học tập hợp lý, khoa học nhất để vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu, thực hiện đảm bảo đúng quy chế đào tạo, vừa hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, công việc của gia đình, cũng như tham gia tích cực, hiệu quả các mối quan hệ xã hội khác. 

Nhà giáo Ưu tú - TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Luật (Đại học Huế) đã phối hợp để cùng tổ chức lớp Cao học này một cách tốt nhất. Thầy mong muốn các học viên hãy học tập thật tốt đáp ứng yêu cầu thực tế của công việc và có khả năng phát triển từ nghề nghiệp. Bên cạnh đó Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất để học viên tham gia học tập một cách chủ động, đảm bảo quy định, đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, học viên Đinh Thanh Hóa, Phòng Tài nguyên & Môi trường Quy Nhơn, đại diện lớp học bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được tham gia khóa đào tạo trình độ thạc sĩ này; cám ơn hai trường đã quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho lớp, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, tập thể đoàn kết để đạt được kết quả như mong đợi của mỗi học viên và sự kỳ vọng của đơn vị mà các học viên đang công tác tin tưởng gửi gắm cán bộ của mình tham dự khóa học; góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Luật (Đại học Huế) và Trường Đại học Quang Trung.
khai giang cao hoc luat 2
Quang cảnh buổi học đầu tiên

Lớp Cao học Luật Kinh tế CH-2. K2019-BĐinh (2019 – 2021) có 38 học viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bình Định và các tỉnh Gia Lai, Đăk Nông. Dự kiến đợt tập trung học này bắt đầu từ 16/11/2019 đến ngày 12/01/2020 bao gồm các môn Quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh tế: Những vấn đề lý luận và thực tiễn; Lý luận và thực tiễn chuyên sâu về Luật lao động; Lý luận và thực tiễn chuyên sâu về Luật Dân sự; Kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng trong kinh doanh; Triết học; Lý luận và thực tiễn chuyên sâu về Luật Thương mại.

Buổi lễ Khai giảng thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường đầy thử thách và nổ lực của các tân học viên.
 

Trần Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây