QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Cựu Sinh viên Trường Đại học Quang Trung - Ngày trở về

Thứ ba - 14/07/2020 12:25
Suốt 14 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng trong công cuộc hoàn thiện và đổi mới, Trường Đại học Quang Trung luôn là niềm tự hào của những ai đã, đang học tập và công tác tại đây. Để tạo sự kết nối và khẳng định chất lượng đào tạo của Trường với xã hội; Sáng 12/7, các thế hệ Cựu sinh viên Trường Đại học Quang Trung từ khắp mọi miền đất nước trở về thăm trường cũ, ôn lại những kỷ niệm yêu thương và thành lập Hội Cựu Sinh viên trong niềm hân hoan, phấn khởi của ngày Hội mở Trường.
Cựu Sinh viên Trường Đại học Quang Trung - Ngày trở về
 Buổi gặp mặt trở nên ấm áp hơn với những nụ cười trìu mến, những cái ôm ấm áp của những thầy cô, bạn bè lâu ngày gặp lại. Thầy và trò cùng nhau chia sẻ những buồn vui chuyện nghề, chuyện đời… .Cứ thế, niềm vui lại tiếp tục được nhân đôi qua từng câu chuyện về tình thầy trò, về thời sinh viên rực rỡ và tình yêu đối với Mái trường; về một  Đại gia đình Đại học Quang Trung sáng mãi trong trái tim mỗi “cánh chim” trong ngày hội ngộ. 
 
sad
 Những nụ cười hạnh phúc trong buổi gặp mặt Cựu Sinh viên

Đại diện Cựu sinh viên – Bạn Phạm Nguyễn Thị Anh Thư phát biểu: “Đại học Quang Trung đã là một phần thanh xuân –  mang đến cho tôi rất nhiều điều tốt đẹp để tôi có thể tự tin tiếp bước hành trình, theo đuổi ước làm chủ của mình. Mọi hành trang tốt nhất cho tôi ngày hôm nay, chính là từ ĐH Quang Trung mang đến. Xin chúc Đại học Quang Trung và quý thầy cô luôn thành công và  khỏe mạnh, vững tin trên con đường đào tạo ra những nhân lực chất lượng cao, có ích cho xã hội và phát triển vững mạnh sự nghiệp trồng người đầy tự hào của Trường chúng ta”.
 
Đại diện cựu sinh viên – Bạn Phạm Thị Anh Thư – Khóa 1 phát biểu
 
PGS.TS Nguyễn Đình Phư - Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung bày tỏ sự vui mừng trước các cựu sinh viên đã đạt được những thành công bước đầu trong sự nghiệp. Từ việc giữ nhiều vai trò quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp từ nội địa đến quốc tế, hay những công ty, dự án khởi nghiệp thành công.. thông qua buổi gặp gỡ này, Cựu sinh viên có cơ hội thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với Thầy cô, Nhà trường và Đồng môn. Qua đây, Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cựu sinh viên trên bước đường lập nghiệp và hỗ trợ thế hệ đàn em trong học tập và việc làm. 
 
PGS. TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng trường ĐH Quang Trung phát biểu
 
Tại buổi họp mặt, các cựu sinh viên đã thống nhất bầu chọn Ban đại diện Hội cựu sinh viên Đại học Quang Trung. Trong thời gian tới, Hội cựu sinh viên sẽ thực hiện nhiều hoạt động và chương trình thiết thực, ý nghĩa cho các sinh viên đang học tại Trường. Ngay sau đó, Lễ thành lập và ra mắt chính thức Hội Cựu học viên Trường Đại học Quang Trung diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Toàn bộ cựu sinh viên đã nhất trí thông qua Điều lệ Hội và danh sách Ban đại diện Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Quang Trung với đại diện đến từ tất cả các khóa.
 
sa
Ban đại diện Hội cựu sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng với Ban giám hiệu 

Buổi lễ kết thúc với tiệc Gala Dinner, cựu sinh viên các khóa và giảng viên được giao lưu, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện, những kỷ niệm cũ. Sau chương trình, Hội cựu sinh viên Trường Đại học Quang Trung sẽ chính thức hoạt động, đem lại cho các cựu sinh viên một môi trường giao lưu, gắn kết; biến Đại học Quang Trung thành một ngôi nhà chung để các cựu sinh viên luôn dõi theo và tìm về.

 
Hội cựu sinh viên và quý thầy cô giáo chụp ảnh kỷ niệm

    

Bảo Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây