QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Cựu sinh viên Trường Đại học Quang Trung thành đạt trong cuộc sống

Thứ tư - 07/10/2020 10:05
Cựu sinh viên Trường Đại học Quang Trung thành đạt và luôn luôn theo dõi sự phát triển của Trường.
Cựu sinh viên Trường Đại học Quang Trung thành đạt trong cuộc sống
Chúng tôi rất vui mừng trong số các sinh viên Trường Đại học Quang Trung tốt nghiệp tháng 8/2020 đã có 84,1% có việc làm. Càng vui mừng hơn khi tất cả các cựu sinh viên của Trường đã ổn định cuộc sống, nghề nghiệp vững vàng và luôn theo dõi các bước phát triển của nhà trường. Chúng tôi xin trích dẫn nguyên ý kiến của một trong những cựu sinh viên của trường. “Rất vui khi nhà trường đang có những bước phát triển trong thời gian vừa qua. Em và những cựu sinh viên vẫn luôn dõi theo từng bước của nhà trường. Chúc nhà trường năm học mới nhiều thành công mới, đặc biệt trong công tác tuyển sinh sẽ có những tin vui khởi sắc.
Rất mong các bạn và các anh chị, các em cựu sinh viên sẽ luôn đóng góp những điều hay, đẹp, mới mẻ, những thành công để các em sinh viên hiện tại sẽ có động lực phấn đấu. Hiện tại theo Hoàng được biết rất nhiều cựu sinh viên trường ta có công việc ổn định, có chỗ đứng trong xã hội. Đó là điều rất mừng. Các bạn hiện tại đừng quá tự ti về xuất phát điểm của mình. Cứ học tập rèn luyện, rồi 1 ngày chúng ta sẽ hái được quả ngọt. Cảm ơn tất cả quý thầy cô đã đồng hành cùng K4.401 niên khóa 2009-2013 rất nhiều. Hiện tại các thành viên của lớp K4.401  đang có cuộc sống tương đối ổn, nhiều bạn có công việc ổn định. Chúc nhà trường này càng phát triển và đào tào ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi để phục vụ cho quê hương đất nước.” (Lê Hữu Hoàng).

Nhiều cựu sinh viên của Trường hiện đang là các doanh nhân thành đạt, luôn nghĩ đến Trường và tạo điều kiện cho các em sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Mới đây chúng tôi cũng nhận được thông tin của một cựu sinh viên thông qua nhóm zalo cựu sinh viên, nhờ tuyển giúp cho Công ty của bạn đó đang quản lý một kế toán.

Trên đây mới chỉ là một số thông tin của một số cựu sinh viên thành đạt của Trường. Chúng tôi chưa có điều kiện gặp gỡ và trao đổi với các cựu sinh viên khác. Hy vọng, chúng tôi sẽ được gặp họ trong một thời gian không xa. 

Trường Đại học Quang Trung luôn luôn trân trọng sự đóng góp của các cựu sinh viên cho sự phát triển của Trường.

 

Trần Văn Cơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây