QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Chung tay vì ngôi trường Đại học Quang Trung

Thứ sáu - 06/09/2019 06:13
Sáng ngày 7 tháng 8 năm 2019, đại diện HĐQT cùng toàn thể CB-GV-NV trường Đại học Quang Trung tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng PGS. TS Nguyễn Đình Phư được bổ nhiệm làm hiệu trưởng mới, ghi dấu cột mốc lịch sử QTU chuyển mình bước lên một tầm cao mới.
Chung tay vì ngôi trường Đại học Quang Trung
Chung tay vì ngôi trường Đại học Quang Trung

Tại buổi lễ ông Trần Dũng Chinh – Đại diện HĐQT, công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng và các phó hiệu trưởng trường QTU, qua đó ông đã gửi gắm những khát vọng xây dựng một ngôi trường ngày càng hiện đại. HĐQT đặt trọn niềm tin vào BGH và đội ngũ Cán bộ Giảng viên, Nhân viên để cùng chung tay thực hiện giấc mơ Đại học Quang Trung:

“Dựng nước lấy việc học làm đầu

Cầu trị lấy nhân tài làm gấp”

 

dshfkjsd

Đại diện HĐQT tặng hoa cho BGH

 

PGS. TS Nguyễn Đình Phư, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng, lời cảm ơn sâu sắc đến HĐQT, BGH và toàn thể CB-GV-NV nhà trường, qua đó Thầy đã trình bày phương hướng tái cấu trúc nhà trường trong thời gian tới. Đồng thời, Thầy kêu gọi toàn trường đoàn kết và quyết tâm hoàn thành sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường, để từ đó đóng góp vào việc cung cấp nguồn nhân lực năng động, mang tính chuyên nghiệp cao và có khả năng thích nghi với môi trường làm việc trong và ngoài nước.

PGS.TS Nguyễn Đình Phư - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Sau đó là lễ ký kết “Chung tay vì ngôi Trường đại học Quang Trung”, đầu tiên là Hiệu trưởng, các Phó HIệu trưởng, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban cùng toàn thể GV- NV đã ký tên vào bảng quyết tâm và nhận huy hiệu mới của Trường.

CB - GV - NV ký tên vào bảng quyết tâm 

BGH gắn huy hiệu mới của Trường Đại học Quang Trung

 

Khoảnh khắc này thật sự rất xúc động, rất đáng tự hào và đầy ý nghĩa đối với mọi thành viên QTU. Trong ánh mắt của mỗi người như thể hiện một quyết tâm chung hướng đến tương lai một ngôi trường đại học Quang Trung “Chuyên nghiệp – Hội nhập – Thành công

HĐQT, BGH và CB-GV-NV đồng quyết tâm xây dựng QTU "Chuyên nghiệp - Hội nhập - Thành công"

 

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và “Ngày 07.08.2019 là một ngày đáng nhớ. Hôm nay, chúng tôi, tất cả CB-GV-NV trường ĐHQT nguyện đem hết tinh thần, khả năng và tình cảm cùng nhau đưa ĐHQT tiến lên một tầm cao mới”.

 

Liên hoan văn nghệ của CB - GV - NV 

Mộng Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây