QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Buổi họp đầu năm 2020 của Trường Đại học Quang Trung

Thứ tư - 05/02/2020 13:59
Sáng ngày 03/02/2020, Trường Đại học Quang Trung đã có buổi họp đầu năm 2020 nhằm tổng kết tình hình vui xuân của toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, Sinh viên toàn trường và triển khai kế hoạch hoạt động trong tháng 2 và tháng 3.
Buổi họp đầu năm 2020 của Trường Đại học Quang Trung
Chủ trì cuộc họp là PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự cuộc họp là các Thầy, Cô trong BGH và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Viện.

Mở đầu buổi họp PSG.TS. Nguyễn Đình Phư gửi lời Chúc mừng năm mới; Chúc toàn thể CB, GV, NV và sinh viên toàn trường một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc; Chúc QTU  trong năm 2020 tiếp tục phát triển theo đúng định hướng tái cấu trúc và hội nhập với Quốc tế. 
Thầy Hiệu trưởng chủ trì cuộc họp

Tiếp theo, các thành viên cùng nhau thảo luận, trao đổi các vấn đề đặt ra, trong đó nổi bật các nội dung như sau:

Một là, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện trong tháng 1 và đề xuất kế hoạch hoạt động trọng tâm trong tháng 2 và tháng 3. 

Trong đó, Cô ThS. Hoàng Vỹ Triều – Trưởng phòng TCCB-HC&TB, báo cáo tình hình vui xuân của toàn thể CB, GV, NV và Sinh viên toàn trường; tất cả các thành viên đón tết trong không khí vui vẻ, ấm áp và không có sự cố gì xảy ra trong thời gian nghỉ tết. Đồng thời, thay mặt toàn thể CB, GV, NV gửi lời cảm ơn BGH Nhà Trường đã tạo điều kiện, tổ chức cho toàn thể anh, chị, em có một chuyến du xuân đầu năm thật vui vẻ và để lại cảm xúc tuyệt vời trong mỗi thành viên tham gia.
ThS. Trần Thị Phương Thảo báo cáo

ThS. Trần Thị Phương Thảo – Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ báo cáo công tác chuẩn bị Tổng khai giảng các lớp Tiếng Anh giao tiếp, APTIS, IELTS, Tiếng Nhật (dự kiến khai giảng ngày 8/2); Đã tổ chức họp xét hết thời gian thử việc cho ThS. Trần Võ Thục Quỳnh chuyển sang ký hợp đồng chính thức. Đồng thời, Khoa cũng rất vui mừng vì chuẩn bị tiếp nhận một Giảng viên cơ hữu là người nước ngoài về công tác, giảng dạy Ngoại ngữ tại Khoa.

Hai là, Thầy Hiệu trưởng thông báo tin vui đầu năm là AIT (Australian International TESOL) đã đồng ý hợp tác và ký hợp đồng với QTU về việc: “QTU là nơi tổ chức ôn tập và thi chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) độc quyền trong khu vực 10 tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên” 

Đồng thời, cũng thông tin cho toàn thể CB, GV, NV biết sau buổi làm việc trực tuyến với Liverpool John Moores University (LJMU) vào ngày 07/01/2020  thì LJMU đã gửi cho QTU các chương trình đào tạo của mình theo 12 ngành tương ứng để QTU có thể cập nhật hoặc điều chỉnh một số tín chỉ (môn học) cần thiết, tiến tới đồng bộ chương trình đào tạo giữa 2 trường. Qua đây, Thầy yêu cầu các Khoa căn cứ vào chương trình đào tạo mà LJMU đã gửi, xây dưng chương trình đào tạo và kế hoạch hợp tác đào tạo để chuẩn bị làm việc trực tuyến (lần 2) với LJMU vào ngày 10/02/2020.  
TS. Trần Việt Ngân - Phó Hiệu trưởng

Ba là, TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu trưởng triển khai kế hoạch chuẩn bị tổ chức chương trình QTU’s Open Day; Các Khoa, Phòng chuẩn bị các nội dung lớn cho chương trình này: Mỗi Khoa sẽ thiết kế, xây dựng một trại giới thiệu về Khoa mình; Các đối tác nước ngoài như Liverpool John Moores University; Australian International TESOL… sẽ có các chương trình Seminar bằng tiếng Anh cho học sinh các trường THPT về tham dự; Các Khoa cũng sẽ tổ chức các buổi Seminar bằng tiếng Việt về các chủ đề nóng như: Trí tuệ nhân tạo, Toán ứng dụng, Du lịch & Lữ hành, Sinh học Ứng dụng… Đặc biệt, QTU sẽ hợp tác với một số Công ty Tư vấn Du học để chọn tuyển các học sinh phổ thông đi tham dự các kỳ trải nghiệm tiếng Anh ngắn ngày ở trường Cao đẳng Wollongong (Australia).

Buổi họp kết thúc trong không khí vui vẻ và thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả các thành viên sẽ đồng hành cùng với Hội đồng trường và  BGH thực hiện những chiến lược xây dựng và phát triển QTU vững mạnh
 

Thanh Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyen Dinh Phu
    Chào mọi người! Đây chỉ là cuộc họp giao ban đầu năm của BGH với Trưởng, Phó các đơn vị QTU.
      Nguyen Dinh Phu   06/02/2020 12:35

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây