QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

800 học sinh, giáo viên tham gia Ngày hội mở Trường ĐH Quang Trung

Thứ ba - 14/07/2020 17:24
(BĐ) - Ngày 12/07/2020, khoảng 800 học sinh, giáo viên của 20 trường THPT trong và ngoài tỉnh đã tham gia Ngày hội mở trường của Trường ĐH Quang Trung.
Các đơn vị tặng học bổng cho trường
Các đơn vị tặng học bổng cho trường

Tham gia Ngày hội mở trường, giáo viên, học sinh được tham quan các khoa, viện của trường, tham quan khu nhà lưới, chơi các trò chơi. Đồng thời, người tham gia còn được dự các buổi hội thảo khoa học bằng tiếng Việt và tiếng Anh với một số chủ đề liên quan đến các ngành: Du lịch, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ chế biến, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Kế toán trong thời đại công nghệ số, Tài chính - Ngân hàng… Ngoài ra, các em học sinh còn được tham dự buổi nói chuyện của TS Mộc Quế về hướng nghiệp trong thời kỳ cách mạng 4.0; gặp gỡ, trò chuyện với hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân…

Dịp này, Hội đồng Trường ĐH Quang Trung, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, hội cựu sinh viên, Khách sạn Bình Dương, PGS.TS Nguyễn Đình Phư - Hiệu trưởng Trường ĐH Quang Trung tặng cho quỹ học bổng của trường với tổng giá trị hơn 210 triệu đồng.

Ngày hội mở trường là truyền thống của nhiều trường đại học trên thế giới. Hàng năm, Ngày hội mở trường của Trường ĐH Quang Trung diễn ra vào ngày 15 - 17.3, tuy nhiên năm nay vì dịch Covid -19 nên trường tổ chức vào ngày 10 - 12.7. Ngày hội mở trường nhằm giới thiệu cho học sinh THPT, tân sinh viên cái nhìn tổng quan về môi trường học tập của nhà trường, cơ hội tìm việc ở các ngành học.

THẢO KHUY - BÁO BÌNH ĐỊNH

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây