QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Đăng ký tham gia chương trình tập huấn về quản lý và kế toán do công ty cổ phần MISA trình bày tại Trường Đại học Quang Trung

Thứ ba - 10/09/2019 05:39
Dự kiến trong 2 ngày từ 15-16/9/2019, tại Trường Đại học Quang Trung diễn ra chương trình tập huấn về “Những ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng ứng dụng CNTT trong lĩnh vực quản lý và kế toán” do Trường Đại học Quang Trung kết hợp với Công ty cổ phần MISA tổ chức.
Đăng ký tham gia chương trình tập huấn về quản lý và kế toán do công ty cổ phần MISA trình bày tại Trường Đại học Quang Trung
Đăng ký tham gia chương trình tập huấn về quản lý và kế toán do công ty cổ phần MISA trình bày tại Trường Đại học Quang Trung
Có thể nói, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang làm thay đổi môi trường làm việc, thay đổi cách thức hoạt động và quản lý trong ngành tài chính-kế toán. Nếu muốn bắt kịp xu hướng để tạo ra nhiều giá trị gia tăng hơn, các đơn vị phải thay đổi phương thức hoạt động bằng cách áp dụng các phần mềm quản trị.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp trên cả nước nói chung cũng như trên địa bàn tỉnh Bình Định nói riêng đã và đang dùng các phần mềm quản lý và kế toán của Công ty Cổ phần MISA trong quản lý và xử lý các nghiệp vụ tài chính-kế toán.

Trường Đại học Quang Trung cũng đã đưa phần mềm kế toán MISA vào chương trình đào tạo và được xem là một học phần thực hành công tác kế toán cho sinh viên các hệ đào tạo chuyên ngành Tài chính kế toán. 

Nhằm giúp giảng viên nhà trường nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, giúp các sinh viên ứng dụng tốt phần mềm kế toán khi ra trường, giúp lãnh đạo các đơn vị kiểm soát tốt hơn trong công tác quản lý, giúp kế toán viên trong doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp tránh các sai phạm trong thao tác các nghiệp vụ tài chính – kế toán, Trường Đại học Quang Trung kết hợp với Công ty cổ phần MISA tổ chức chương trình tập huấn về “Những ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng ứng dụng CNTT trong lĩnh vực quản lý và kế toán”.

Trong đợt tập huấn này, các chuyên gia MISA sẽ xoay quanh các phần mềm quản lý và phần mềm kế toán ở các đơn vị như sau:
- Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN;
- Phần mềm hóa đơn điện tử MELNVOICE.VN;
- Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử MISA BANKHUB;
- Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN;
- Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2019;
- Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA MIMOSA.NET 2019.

Dưới đây là nội dung chi tiết chương trình tập huấn:

1. Sáng Chủ nhật, ngày 15/9/2019, Từ 8h00 -11h00: 
- Chương trình: “Những ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng ứng dụng CNTT trong chuyển đổi số tại doanh nghiệp”.
- Đối tượng: Chủ doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, các cấp quản lý, trưởng phòng chuyên môn về bán hàng, nhân sự, kế toán, giảng viên và những người quan tâm.

2. Chiều Chủ nhật, ngày 15/9/2019, Từ 14h00 -16h30: 
- Chương trình
“Cập nhật các tính năng mới trên phần mềm MISA SME.NET 2019. Ứng dụng tích hợp Hóa đơn điện tử MEINVOICE.VN và Ngân hàng trực tuyến MISA BANKHUB.”
- Đối tượng: kế toán các doanh nghiệp, giảng viên và những người quan tâm.

3. Chiều Thứ 2, ngày 16/9/2019, Từ 14h00 -16h30:
- Chương trình
“Những ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng ứng dụng CNTT trong hoạt động giáo dục phổ thông. Cập nhật các tính năng mới trên Phần mềm MISA MIMOSA.NET 2019.”
- Đối tượng: Ban Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu và kế toán các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

Địa điểm: Hội trường A103, Trường Đại học Quang Trung, số 327 đường Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn.
Kinh phí tham dự: Miễn phí.
Kinh phí đi lại: Trường Đại học Quang Trung hỗ trợ kinh phí đi lại.
Cách thức đăng ký: Tải mẫu đăng ký ở fie đính kèm, điền thông tin và gửi về email: nttdung@qtu.edu.vn
Thời gian đăng ký: đến hết ngày 14/9/2019

Mọi thông tin khác, vui lòng liên hệ: ThS. Nguyễn Thị Thanh Dung qua số điện thoại 0914.544.959 hoặc email nttdung@qtu.edu.vn

Trường Đại học Quang Trung rất hân hạnh được đón tiếp!

 

Trà Giang - CLBTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây