QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Bản tin về chuyến tham quan Trung tâm nghiên cứu & sản xuất dược liệu Miền Trung

Thứ tư - 15/04/2020 09:27
Sáng ngày 29/11/2019, TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng khoa Sinh học Ứng dụng và các cán bộ Khoa Sinh học Ứng dụng trường Đại học Quang Trung đã đến tham quan Trung tâm Nghiên cứu & Sản xuất Dược liệu miền Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.
Bản tin về chuyến tham quan Trung tâm nghiên cứu & sản xuất dược liệu Miền Trung
Sáng ngày 29/11/2019, TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng khoa Sinh học Ứng dụng và các cán bộ Khoa Sinh học Ứng dụng trường Đại học Quang Trung đã đến tham quan Trung tâm Nghiên cứu & Sản xuất Dược liệu miền Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

Đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ Giám đốc Trung tâm – Kỹ sư Lê Thị Tuyết Anh, Phó giám đốc – Kỹ sư Hoàng Xuân Lâm; cùng các cán bộ, nhân viên của Trung tâm Nghiên cứu & Sản xuất Dược liệu miền Trung.
trung tam duoc lieu 2
trung tam duoc lieu 3
Trong buổi làm việc với Trung tâm, Khoa Sinh học Ứng dụng đã đặt vấn đề đưa sinh viên của Khoa được đến tham quan, thực tập thực hành tại cơ sở sản xuất của Trung tâm; đặt vấn đề về hợp tác nghiên cứu khoa học trong các đề tài nghiên cứu khoa học của hai bên, đặc biệt về các giống loài Dược liệu quý hiếm; đồng thời đề nghị Trung tâm hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp cây giống để xây dựng Vườn cây Dược liệu làm điểm thực tập cho sinh viên các Khoa Sinh học Ứng dụng, Khoa Y tế công cộng & Điều dưỡng và Khoa Dược.
Trao đổi giữa Khoa Sinh học Ứng dụng với cô Tuyết Anh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Sản xuất Dược liệu miền Trung
Trao đổi giữa Khoa Sinh học Ứng dụng với cô Tuyết Anh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Sản xuất Dược liệu miền Trung
Cô Tuyết Anh tận tình giới thiệu tên khoa học và công dụng của các loại Dược liệu
Cô Tuyết Anh tận tình giới thiệu tên khoa học và công dụng của các loại Dược liệu

trung tam duoc lieu 6
Bên cạnh đó, theo Nghị quyết số 1976/QĐ-TTg-2013 của Thủ tướng chính phủ, Duyên hải Nam Trung Bộ sẽ trở thành 1 trong 8 vùng trọng điểm trồng và phát triển cây Dược liệu, do đó, việc hợp tác giữa trường Đại học Quang Trung và Trung tâm Nghiên cứu & Sản xuất Dược liệu miền Trung là hướng đi đúng đắn. Đặc biệt, Trung tâm còn đưa ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của Khoa Sinh học Ứng dụng Trường Đại học Quang Trung nếu khi tốt nghiệp các bạn có niềm say mê với việc trồng và sản xuất cây Dược liệu phục vụ cho sức khỏe con người.
img 8368
Buổi làm việc ý nghĩa của Khoa SHUD ĐH Quang Trung tại Trung tâm Nghiên cứu & Sản xuất Dược liệu miền Trung
Xuân Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây