QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

SỰ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG VÀ ĐẠI HỌC LIVERPOOL JOHN MOORES

Thứ ba - 05/05/2020 10:11
Trường Đại học Liverpool John Moores là ngôi trường như thế nào ?
SỰ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG VÀ ĐẠI HỌC LIVERPOOL JOHN MOORES
picture1

Liverpool John Moores University (LJMU) sở hữu lịch sử văn hóa lâu đời từ những năm 1823, khi đó tiền thân của trường là Thư viện Cơ khí và Dạy nghề Liverpool. Ngày nay, trường tự hào là một trường đại học hiện đại, vì cộng đồng, mang đến các chương trình đào tạo có nền tảng là những công trình nghiên cứu nổi tiếng thế giới và chú trọng vào thực hành và trải nghiệm.
 
picture2

Trường nằm trong top 150 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi (THE Young University Rankings 2019). Bên cạnh đó, với hạng Bạc về Cơ cấu Chất lượng Đào tạo 2017 (Teaching Excellence Framework), sinh viên có thể đặt niềm tin vào chất lượng giảng dạy ở đẳng cấp vượt trội tại LJMU.
Tọa lạc tại thành phố Liverpool nổi tiếng thế giới, sinh viên có cơ hội biến “địa điểm đáng sống nhất tại Anh”, theo cách gọi của Times of London, thành ngôi nhà của mình. Là một thành phố với văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc sôi động suốt cả năm, sinh viên có vô số hoạt động để thư giãn ngoài giờ học.
Và điều quan trọng hơn, Trường Đại học Quang Trung và Liverpool John Moores đã thống nhất hợp tác trong các lĩnh vực:
picture3

Hỗ trợ chương trình đào tạo các ngành tương ứng có tại QTU. 
LJMU cung cấp cho QTU các chương trình đào tạo của mình theo 12 ngành tương ứng để QTU có thể cập nhật hoặc điều chỉnh một số tín chỉ (môn học) cần thiết, tiến tới đồng bộ chương trình đào tạo.
Hợp tác chương trình trao đổi du học sinh
Về vấn đề trao đổi du học sinh, LJMU đề nghị: các chương trình trao đổi 4.0, 2+2, 3+1,..học sinh của QTU có thể qua bên LJMU học một học kỳ hoặc có thể đào tạo tại trường đại học Quang Trung.
Chương trình trao đổi giáo viên
QTU đang ưu tiên các ngành theo định hướng Khoa học Ứng dụng. Trong thời gian tới, QTU muốn gửi các giảng viên của trường sang LJMU làm nghiên cứu sinh về các ngành theo định hướng này.
Trong năm 2021, sẽ có một đoàn sinh viên từ trường Đại học Liverpool John Moores đến sinh hoạt và tham gia các hoạt động tại trường Đại học Quang Trung. Một cơ hội đối với mọi người để tìm hiểu thêm về nền văn hóa của nước bạn.
Với những điều này thì ước mơ du học đối với bạn sẽ không còn xa nữa. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ và trong nước nhiều kinh nghiệm.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây