QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Thứ tư - 15/04/2020 16:50
Với sự giao thoa về kinh tế và văn hóa giữa các nước phát triển trong xu thế toàn cầu hóa thì nhu cầu nhân lực của ngành Ngôn ngữ Anh càng đòi hỏi nhiều hơn ở mọi lĩnh vực đời sống và tiếng Anh là chiếc chìa khóa vàng của sự thành công cho tất cả mọi người.
Ngành ngôn ngữ Anh là một ngành học chuyên về nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh nhằm giúp cho sinh viên có thể làm chủ và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo; đồng thời sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh cũng sẽ được trang bị thêm những kiến thức bổ trợ về các lĩnh vực kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,…để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với kinh tế quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể chọn cho mình những công việc phù hợp, sở hữu mức lương hấp dẫn cũng như trải nghiệm môi trường làm việc năng động, đa văn hóa ở các vị trí.

Nắm bắt được xu thế và hiểu rõ được nhu cầu của người học, Khoa Ngoại Ngữ Trường đại học Quang Trung đã nghiên cứu, thảo luận chuyên sâu nhằm đưa ra những môn học cốt lõi với 131 tín chỉ trong quá trình 4 năm học để giúp người học nắm vững những kiến thức cơ bản về các bình diện ngôn ngữ, ngôn ngữ Anh, Việt và văn hóa các nước nói tiếng Anh (trước hết là Anh, Mỹ) và văn hóa Việt Nam. Trình độ tiếng anh tương đương trình độ C1 theo Khung tham chiếu về đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu (CEFR). Có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo với các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), biên dịch, phiên dịch cùng với kỹ năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng phát hiện và giải quyết vấn đề để hoàn thành nhiệm vụ nghề nghiệp.

Để hiểu chi tiết hơn về chương trình đào tạo cụ thể của ngành Ngôn Ngữ Anh tại Trường đại học Quang Trung các bạn có thể xem trong file đính kèm bên dưới!

Thông tin liên hệ tư vấn:

KHOA NGOẠI NGỮ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG 
Phòng C305 , Trường đại học Quang Trung
Số 327 Đường Đào Tấn, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Email: khoann@qtu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây