QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp sinh viên niên khóa 2016-2020 - Khoa Kinh tế và Du lịch 

Thứ ba - 30/06/2020 14:05
Ngày 27/06/2020, Khoa Kinh tế và Du lịch tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 11, đánh dấu một bước trưởng thành trong việc học và nghiên cứu đối với các bạn sinh viên và đây cũng là sự ghi nhận của Nhà trường về những nỗ lực của sinh viên qua 4 năm học.
Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện đầy đủ Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Du lịch, đại diện lãnh đạo Phòng Nghiên cứu khoa học và Đối ngoại, các giảng viên Khoa Kinh tế và Du lịch, các sinh viên thực hiện khóa luận và sinh viên các lớp cùng khóa. 
 
sss
TS. Văn Thiên Hào - P.Trưởng phòng NCKH & ĐN đọc quyết định thành lập Hội đồng Bảo vệ KLTN

Tại buổi Lễ, PGS.TS Lương Thị Vân phát biểu khai mạc, chúc mừng các sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận lần này, các em sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, viết khóa luận và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Việc bảo vệ khóa luận đối với sinh viên không chỉ là cơ sở đánh giá năng lực mà còn là một vinh dự và cũng đầy thử thách. Cô nhấn mạnh đây cũng là bước khởi đầu của cả một quá trình dài cho phát triển nghề nghiệp về sau của các em. Đồng thời, thay mặt cho Ban Chủ nhiệm khoa cô đã gửi lời cảm ơn đến tập thể các thầy, cô giáo đã tận tâm, nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn cho các em trong thời gian qua để hoàn thành các báo cáo KLTN. Cuối cùng PGS.TS. Lương Thị Vân chúc các bạn sinh viên có tinh thần thật tốt, bảo vệ hoàn thành tốt nhất bài báo cáo. Khoa hy vọng và tin tưởng sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên luôn là “cầu nối” với Khoa và Trường, thường xuyên quan tâm đến các hoạt động của Khoa, Trường, nếu có điều kiện hãy góp phần làm dày thêm truyền thống "các thế hệ sinh viên" của Khoa, Trường, đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển bền vững. 
 
csdfsz
PGS.TS Lương Thị Vân – Trưởng khoa Kinh tế và Du lịch phát biểu khai mạc
 
saxa
                                         Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn và tặng hoa Ban Chủ nhiệm Khoa

    Tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt bài báo cáo khóa luận của mình trước Hội đồng. Hội đồng chấm khóa luận đã có những góp ý, chia sẻ có giá trị và kết luận đối với từng đề tài để các bạn sinh viên tiếp tục hoàn thiện các báo cáo và nộp lại trường đúng thời hạn. Kết luận chung của Hội đồng là các đề tài đều đạt những yêu cầu về nội dung và chất lượng đối với một bài Khóa luận tốt nghiệp bậc đại học. Hội đồng đã công bố kết quả chấm điểm từng khóa luận và chúc mừng tất cả các bạn sinh viên.
 
aff
                                                           Hội đồng chấm khóa luận ngành Kế toán 
 
dafasf

                                                Hội đồng chấm khóa luận ngành Quản trị kinh doanh
     
dfafa
                                              Sinh viên trình bày báo cáo Khóa luận

Kết thúc ngày làm việc rất nghiêm túc, Hội đồng chấm khóa luận đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả là 100% các đề tài đều được thông qua. Xin chúc mừng các bạn, đó là một sự ghi nhận đầy ý nghĩa với những nỗ lực, quyết tâm mà các bạn đã bỏ ra trong thời gian qua. Đây có thể nói là một bước chuyển tiếp quan trọng trong quá trình học tập và nghiên cứu cuối khóa của các bạn. Chúc các bạn luôn giữ vững sự say mê đối với việc học, và cùng với Nhà trường tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ sinh viên tiếp theo. 
Một lần nữa chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong công việc sắp tới, Nhà trường sẽ luôn rộng cửa chào đón, và là “nơi trở về” của các bạn nói riêng và tất cả cựu sinh viên của Nhà trường nói chung.
 
sASD
                                               Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm
 
CASFA
                                             Sinh viên Kế toán chụp hình kỷ niệm với Hội đồng 
 

Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây