QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Hoàn thành khóa học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa và chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế khóa 1 của Trường Đại học Quang Trung

Thứ tư - 23/09/2020 11:10
Ngày 02 tháng 08 năm 2020, Trường Đại học Quang Trung khai giảng lớp học Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch Nội địa và chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch Quốc tế khóa 1. Đây là bước đệm quan trọng để trường Đại học Quang Trung trở thành một đơn vị cung cấp đội ngũ hướng dẫn viên du lịch chất lượng cao cho ngành du lịch địa phương nói riêng và cả nước nói chung.
Hoàn thành khóa học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa và chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế khóa 1 của Trường Đại học Quang Trung
          Trường Đại học Quang Trung được cấp phép đào tạo, tổ chức thi nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa và quốc tế theo công văn số 279/TCDL-LH ngày 19/02/2020. Ngày 02/8/2020 trường Đại học Quang Trung đã khai giảng lớp học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch Nội địa và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch Quốc tế khóa 1. Lớp học được sắp xếp linh hoạt về thời gian, cùng với sự chuẩn bị bài bản, khoa học và chuyên nghiệp đã đem đến cho người học sự thuận tiện trong việc tham gia lớp học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là các giảng viên, chuyên gia, giám đốc các công ty lữ hành,…. vì vậy, qua lớp học này học viên được trang bị vững các kiến thức chuyên môn, cứng về các kỹ năng nghiệp vụ.
 

                                  Hình 1. Chuyến đi thực hành nghiệp vụ hướng dẫn

         Kết thúc khóa học có 100% học viên đạt kết quả hoàn thành khóa học, trong đó có 25 học viên lớp hướng dẫn du lịch nội địa và 13 học viên lớp hướng dẫn du lịch quốc tế. Bên cạnh đó, sau khi trực tiếp tham gia chấm thi nội dung thực hành nghiệp vụ hướng dẫn của kỳ thi này, các chuyên gia, lãnh đạo các công ty lữ hành đã đánh giá rất cao chất lượng đội ngũ học viên lớp học này. Do đó, sau khóa học này các học viên của lớp đã có được hành trang vững chắc để bước vào con đường hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
 

                                 Hình 2. Chuyến đi thực hành nghiệp vụ hướng dẫn

 

Thế Bửu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây