QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Sinh viên QTU với Ngày hội Văn hóa – Thể thao năm 2020

Thứ ba - 07/01/2020 15:21
Ngày hội Văn hóa – Thể thao học sinh, sinh viên năm 2020 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức tại trường Đại học Quy Nhơn để kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). Tham gia ngày hội có sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh và trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Quy Nhơn với hơn 500 vận động viên.
Đội bóng sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng – Khoa Kỹ thuật công nghệ
Đội bóng sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng – Khoa Kỹ thuật công nghệ
          Ngày hội năm nay được tổ chức với nhiều nội dung như: các trò chơi vận động (kéo co, nhảy dây tập thể, đi bộ tập thể, đua thuyền trên cạn); thi đấu bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ; Hội thi “Nét đẹp học đường”; Hội thi “Vũ điệu học sinh, sinh viên”; tập huấn kỹ năng viết báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cho học sinh, sinh viên… 

          Sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ Trường Đại học Quang Trung tham gia nội dung bóng đá nam cùng với 5 đơn vị khác: Trường ĐH Quy Nhơn, Cao đẳng Bình Định, Cao đẳng Y tế Bình Định, Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Quy Nhơn, Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng và Nông lâm Trung bộ.
4
Các đội bóng bắt tay nhau trước khi bắt đầu trận đấu
          Các đội được chia thành 02 bảng, 02 đội nhất và nhì ở các bảng sẽ bước vào bán kết để chọn 2 đội bước vào trận chung kết tranh chức vô địch. Với sự đầu tư và luyện tập kỹ lưỡng, nghiêm túc, các đội tham gia đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.
7
Một số hình ảnh đẹp trong trận đấu
          Với tinh thần “fair play”, sau 3 ngày tranh tài kịch tính, đội bóng sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ - QTU đã giành được giải 3 môn bóng đá nam.
          Ngày hội là một trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao dành cho các bạn học sinh, sinh viên nói chung và sinh viên Trường Đại học Quang Trung nói riêng; qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là môi trường và điều kiện để các bạn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội.

Văn Công

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây