QTU - Trường Đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung

Quang Trung university

  • 327 Đào Tấn, Quy Nhơn
  • (0256) 2210 687
  • phongdtts@qtu.edu.vn

Bạn biết gì về IELTS?

Chủ nhật - 19/04/2020 20:56
Bạn đang cần chứng chỉ IELTS để mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tính toàn cầu nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu: Kế hoạch học tập như thế nào? Thời gian học tập ra sao? Và thi ở đâu…?
Bạn biết gì về IELTS?
Bạn đang cần chứng chỉ IELTS để mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tính toàn cầu nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu: Kế hoạch học tập như thế nào? Thời gian học tập ra sao? Và thi ở đâu…?Đừng quá lo lắng! bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang thật tốt để bước vào kỳ thi IELTS một cách tự tin, nhẹ nhàng và đạt kết quả như mong đợi bạn nhé!
1. IELTS là gì?

 
IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư.Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.
2. Học IELTS cho người mới bắt đầu có dễ không?
 
Mặc dù Tiếng Anh là môn bắt buộc trong trường phổ thông, nhưng từ trước đến nay chúng ta học ngoại ngữ theo phương pháp thuộc lòng. Cụ thể là thuộc từ vựng và thuộc cấu trúc ngữ pháp theo kiểu công thức cứng nhắc nên đôi khi chúng ta có vốn ngữ pháp, từ vựng căn bản và biết viết những câu đơn giản nhưng lại bị “khớp” hoặc không thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc luôn bị tâm lý ngượng ngùng, e dè trước đám đông. Nhưng được học tập trực tiếp với giảng viên bản ngữ và giảng viên Tiếng Anh chuyên về IELTS ở Việt Nam kèm theo nguồn tài liệu bản quyền của nhà xuất bản Macmillan & Cambridge và hệ thống đánh giá theo thang điểm khung Châu âu CEFR của chương trình IELTS, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo chuẩn quốc tế.
3. Kế hoạch học tập và luyện thi như thế nào?
 
Một khóa học IELTS lý tưởng là 1,5 giờ/ 3 buổi/tuần. Như vậy, bạn chỉ cần 10 tuần để vượt qua một khóa học với tổng thời gian là 60 giờ; không quá khó phải không nào? 
Đặc biệt, ứng với 1/3 thời gian của khóa lớp học bạn sẽ được thực hành face2face ở các kỹ năng Nghe – Nói với giảng viên nước ngoài và 2/3 thời gian còn lại bạn sẽ được các giảng viên Việt Nam củng cố và hướng dẫn các kỹ năng luyện bài thi. Khung đánh giá Châu âu CEFR sẽ là chuẩn đánh giá sau mỗi bài học và mỗi cấp độ bạn nhé!
 
Bạn có thể tham khảo chương trình học cụ thể tương ứng với từng cấp độ dưới đây:
 
chuongtrinhielts

Trường Đại học Quang Trung 
327 Đường Đào Tấn, KV 4,5, P. Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn
Điện thoại: +84 (0)256 6500 999, +84 (0)902 616 707
ieltsquangtrung@qtu.edu.vn
Facebook: IELTS Quang Trung
IETLS QUANG TRUNG
​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây